CỬA HÀNG AN PHÚ

ĐC: 73 Nguyễn Huệ. Thị Trấn Hương Khê - Hà Tĩnh

ĐT: 0985 380376

Email: dochoianphu@gmail.com
 

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Như Quý khách hàng đã biết, đồ chơi là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ, nhưng làm thế nào để con em chúng ta có một đồ chơi phù hợp lại chưa được người lớn chúng ta quan tâm đúng mức. Dường như chúng ta chỉ mua cho trẻ những đồ chơi mà chúng thích mà bỏ qua một câu hỏi cực kỳ quan trọng đó là con em chúng ta thu được gì sau khi chơi những trò chơi đó.

Vấn đề An toàn trong đồ chơi đã được các nước có nền kinh tế phát triển quan tâm từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam vấn đề này mới bắt đầu được chú ý tới. Hiện nay Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng đã ban hành Quy Chuẩn Kỹ thuật Việt Nam về An toàn Đồ chơi trẻ em.Với mong muốn và cũng là cam kết của cửa hàng đồ chơi em bé chúng tôi sẽ mang lại cho trẻ em một thế giới đồ chơi tốt nhất, phù hợp nhất.

Cửa hàng AN PHÚ chuyên bán đồ chơi cho trẻ em với nhiều chủng loại, mẫu mã với giá cả tốt nhất, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mỗi trẻ em.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất qua tâm đến việc cung cấp các sản phẩm làm đep và bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ; các sản phẩm làm đẹp, nước hoa, đồng hồ, túi xách của chúng tôi đều là các sản phẩm nổi tiếng từ Thị trường Mỹ (Hàng Mỹ xách tay). Chúng tôi cam kết giữ uy tin  , đảm bảo hàng chuản Mỹ 100%.    

Với những ý tưởng mang tính nhân văn và xã hội sâu sắc, CỦA HÀNG AN PHÚ rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng để những dự định đó trở thành hiện thực, đem lại một thế giới đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Việt Nam.                                                      

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!