Thuốc mọc tóc Natrol - Biotin Maximum Strength 10000 mcg

330.000₫
* Giới thiệu sản phầm: - Tên Sp: Thuốc mọc tóc Natrol - Biotin Maximum Strength 10000 mcg - Quy cách: 100 viên / Lọ - Hãng sản xuất: Natrol - Xuất sứ: Mỹ * Công dụng sản phẩm: Viên Natrol Biotin với hàm lượng cao 10,000 mcg tạo sức mạnh tối đa giúp: - Thúc đẩy sức khỏe của tóc và móng tay, móng chân - Tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể - 100% chiết xuất từ thực vật Biotin còn...

* Giới thiệu sản phầm:

- Tên Sp: Thuốc mọc tóc Natrol - Biotin Maximum Strength 10000 mcg
- Quy cách: 100 viên / Lọ
- Hãng sản xuất: Natrol
- Xuất sứ: Mỹ

 

* Công dụng sản phẩm:

Viên Natrol Biotin với hàm lượng cao 10,000 mcg tạo sức mạnh tối đa giúp:
- Thúc đẩy sức khỏe của tóc và móng tay, móng chân
- Tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể
- 100% chiết xuất từ thực vật

Biotin còn gọi là Vitamin H có hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng mái tóc bị chẻ ngọn hoặc thưa mỏng. Ngoài ra nó còn tăng cường sức mạnh cho bộ móng tay bị yếu. Cùng với kẽm và chất Corticosteroid clobetasol propionate, Biotin còn được dùng trong việc điều trị chứng bệnh rụng tóc. Việc thiếu hụt Biotin có thể dẫn đến rụng tóc hoặc tóc dễ chẻ gãy.
Là một Vitamin cần thiết cho sự hoạt động của các enzym chuyển vận các đơn vị carboxyl và gắn carbon dioxyd và cần cho nhiều chức năng chuyển hóa, bao gồm tân tạo glucose, tạo lipid, sinh tổng hợp acid béo, chuyển hóa propionat và dị hóa acid amin có mạch nhánh. Biotin được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị thiếu hụt Biotin, ngăn ngừa rụng tóc, móng dễ gãy, Biotin tham gia vào quá trình sinh tổng hợp Hemoglobin và sản sinh hồng cầu, mang oxy đi khắp cơ thể cho da hồng hào, tóc chắc khoẻ. Thiếu hụt Biotin gây ra mỏng tóc (thường mất màu tóc), và phát ban có vảy màu đỏ xung quanh mắt, mũi và miệng. Các triệu chứng khác bao gồm trầm cảm, ảo giác, và ngứa ran ở tay và chân.

* Hưỡng dẫn sử dụng: Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Sản phẩm mới nhất

Sale
Ô tô điện trẻ em 6868

Giá khuyến mại 2.250.000₫

Giá cũ: 2.350.000₫

Sale
xe máy điện trẻ em 9801

Giá khuyến mại 950.000₫

Giá cũ: 1.050.000₫

xe scooter hoạt hình trẻ em